Ask lang po

Ano pong gamot sa heartburn? Sobrang sakit po kasi.

14 Replies

Gaviscon and ranitidine was prescribed by my doctor kasi I had very bad cases of heartburn. Pero best to consult with your doctor kasi iba iba tayong lahat ng pagbubuntis.

As much as possible water ka lang sis, pero pag di kaya talaga ang pangangasim, ang prescribed ng OB ko Geltizine. Antacid sya for pregnant women

Normal lang po heartburn sa pregnant. Drink water po and avoid softdrinks or caffeinated drinks. Lumalaki kasi si baby kaya ganyan 😊

My nabasa po ako pumpkin seeds po ata un, search mo po,.. mainam po jn wag ka mag kape qng mahilig ka po sa kape

Gaviscon ang prescribed ng OB ko sakin but if it's too much and happening too often, let your OB know.

Ako din sobrang sakit sa lalamunan pag sinusumpong lalo na pag kakatapos lang mg milk

5y ago

Totoo mamsh. Sobrang as in nsa lalamunan kona kaya ginagawa ko mataas ung unan ko. Thanks po try ko ginger tea 😉

Wag ka masyado pakabusog mamsh .. para d umakyat ung acid. Diet lang ..

Hi! Better see a cardiologist po. Dont self medicate.

Try po warm milk..

kremil s safe yan