Gamot sa ubo

ano pong gamot na pwedeng inumin ? i'm 16weeks preggy po.. ilang gabi na walang tulog

4 Replies

'Nung nagka-ubo't sipon po ako, water therapy lang. Mas maraming rest. Lemon juice and Pei Pa Koa na lozenges.

2y ago

saan po yan nabibili yan?

wala po. inom ka po gatas para makatulog ka. give yourself a rest para mkapagrest din si baby

take more water lang you can also drink kalamansi juice or lemon

Try mo po oregano and lemon

2y ago

Opo herbal naman po Yan. Pero mas better na lang po kung ask nyo po ob nyo