Gamot sa buntis

Ano po kayang pwedeng inumin na gamot sa ubo 10weeks preggy po

2 Replies

Mii, pareho tayo ngayon inuubo. Dry cough yung akin kaya mas matindi. Inum lang ako ng inum ng tubig kasi 8 weeks palang ako at dasal ng dasal lang na kumapit nawa si baby sakin ng matindi. Sobrang init kasi sa labas kaya ito nag aircon muna ako kasi feeling ko mas lalo akong inuubo pag mainit.. in Jesus name, Mii gagaling din tayo. Pray lang tayo ng pray para sa mga babies natin 🙏🏻 May God bless you!

12mo ago

more water & vit c po. 🙂

water therapy ka lang mhie. try mo rin isang kutsara ng honey with calamansi. yun po nagpawala ng ubo at sipon ko.

1y ago

inumim m lng mga prenatal vitamins m, tpos vit. c, probiotics, 8 hours sleep, more fluids, gnian dn aq nhwaan lng ng ubo at sipon, ms lalo p nging sensitive pamg amoy ako