Diaper

Ano pong gamit nyong diaper for your new born baby? thankyou po sa makasagot

37 Replies

Huggies dry nung new born. Then nag try din kami mamy poko, sweet baby, pampers, eq, happy. All okay. Sweet baby small ang sizes Eq medyo matigas sya

Bumili kami dati ng EQ Dry at Pampers parehas sila maganda for newborn Pero mas gusto ko yung EQ Dry kasi mas affordable at absorbent din naman siya.

Pampers premium care. Sensitive skin ni baby pero di sya nagka rashes dito, depende pa din kung ano hiyang sa baby nyo .

Huggies binili ko isang pack ng NB isang pack ng Small. Pero nag-order din ako, cloth diaper.... Request ng matatanda.

Pampers binili ko kasi sale sa lazada and subok na talaga sa pamangkin ko. but will try cloth diaper din. 😊

Huggies na bili ko new born and small mabilis daw lumaki ang baby tama lang ba yun

EQ Dry, my most trusted brand. Panganay ko EQ ang gamit, pati bunso EQ pa rin 🙂

Sweetbaby po. Pero depende pa din sa skin ni baby if mhihiyang xa

May nabili po ako lazada sale ang huggies

Dati pamper now na small na siya eq na