8weeks ?

Ano pong fruits ang good for buntis na mommy?

18 Replies

wag lang po grapes, pineapple and papaya po. momshiee.. bawal po yung masydo pero mas maganda iwas nalang po. good fruits po sugguest ko avocado,apple, orange, mango,kiwi and strawberries or blueberries po. :)

5y ago

Knya2x lng po cguro Ng pniniwla Yan.pang 2nd n tong pinag bubuntis q.pineapple nmn everyday q kinkain Yan nung nag wowork p q s mall kc s lbas Ng mall date my nag titinda n bgong blat tlga s hrap mo mismo bbltan.kya srap n srap aq nun. Healthy nmn ung first baby q mag 5 n nga sya ngaun taon.

Manggo...pero actually khit ano nman in moderation lng...ung pineapple konti lng sis and mas damihan mo intake nun kpag malapit kna manganak..nakakanipis daw ng lining ng matres.

Any fruits basta in moderate lang. bawal kasi satin mga pregy sa matatamis. Like mango isang pisngi lang pwede satin and banana 1 banana lang.😊

Any fruits .. but in moderation lang sa pag kain

Apple, pears, banana, avocado, melon, etc..

All fruits that is rich in vitamin C

Apple, orange, avocado & banana

Saging, water melon and apple.

Mango orange avocadoes banana

Avocado, Mangoes, Banana

5y ago

Avocado pnka the best since malaking benefits sa baby yan halos complete ang nutrients. Brain development