Sipon sa buntis

Ano pong epekto sa baby sa sinapupunan kapag may sipon po ang buntis? Natatakot po ako e. May sipon kasi ako. Naprapraning ako. May nakunan napo ba sa ganong dahilan? #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

Take plenty of citrus fruits momsh. I had cough and colds when I was preggy, niresetahan lang ako ng ascorbic acid. nagkaron lang ako ng preterm labor sa sobrang force ko pag babahing ganun. so ingatan mo nalang na mafforce yung tyan mo kapag uubo or babahing or sisinga