Hello po sa mga 34weeks jan.. 2021

Ano pong edd nyo??? Kamusta po kayo mga mommies ???

11 Replies

34 weeks and 2 days po.. pero nakaka ramdam na po ako pressure sa pempem at singit mejo maskt hnd ko ma explain yung feeling gnun dn po ba kayo???

kabado na po 😊 masaya na d maintindihan ung feelings 😅😅 April 8 due sa center April 11 sa ultrasound

aq po sktong 34weeks today🥰🥰 april 11 2021 base on lmp april 21 2021 base on ultrasound

34weeks and 3days 🥰🥰 April 8 here. goodluck po satin mga momshies. lapit na

march 26 ,super excited na makita si baby❤

April 7 here..ready n b mga hospital bag niyo mga momsh?

april 8 here 🥰

april 22..

up