Di makatulog

Ano pong dapat gawin para makatulog ng mahimbing? ilang nights na din po kasi ako hindi makatulog ng maayos nagigising akong 1am then makakatulog po ako 5am na..32 weeks na po ako preggy❤️#firstbaby #1stimemom

2 Replies

You can try drinking warm milk po. Or taking quick warm shower. Para maginhawa katawan mo and relaxed. Avoid distractions na rin po like phones or tv.

Same po, minsan 7am na ko nakakatulog tapos magigising ng tanghali then makakatulog sa hapon 😥

Related Articles