Sinisinok sa loob ng tyan

Ano pong dahilan bakit laging sinisinok baby ko sa loob ng tyan ko? Sa isang araw hindi po pwede na hindi sinukin. 9 months na po tyan ko.

6 Replies

same po akin halos sa bawat pagka tapos niya gumalaw galaw sisinukin na kaya na tutuwa ako minsan kasi alam ko ok siya kasi sinok nang sinok hehe sabi ko kumain kana naman kaya sinisinok ka 😊😊

Pano malaman if sinisinok ang baby sa loob ng tiyan?

1y ago

parang may pumipitik po sa tiyan mo minsan nasa bandang puson. Sa akin kasi cephalic na kaya ramdam ko sa gilid ng puson ko.

ganyan din ako sis. Normal daw sabi ni OB

nag mamatured na po lungs ni baby..

nakaka inhale sya ng amiotic fluid.

Same

Related Articles