SAHM Extra Income

Ano pong business/raket/extra income nyo mga mommies na nasa bahay lang at nag-aalaga ng baby?

2 Replies

E loading business po Ang Dealer ay mayroon Walong uri ng Kitaan (8 ways of Earning): _________________ •ACCOUNT BENEFITS 1. Load Discount 2. Reseller Activation 3. Repeat Purchase Override 4. Reseller Activation Bonus _________________________ •BONUSES FROM RECRUITING 5. Direct Referral Bonus (Dealer) 6. Indirect Referral Bonus (Dealer) ___________________ •BONUSES FROM LOAD 7. Personal & Retailer Sales Rebates 8. Unilevel (Dealer Sales) Rebates OTHER BENEFITS ● Retailer Activation Codes ● Lifetime Discount ● 24/7 Text Support ● Webtool Account ● No Regular Balance Needed ● Earn up to ₱70,000 per Day ● Evert 5th Pair can earn Redeemable Points into Hot Items like Gadgets, Car, House & Lot etc. ● Sell Load to: Smart, TNT, Sun, Globe, TM, Cignal TV, Sky Direct, Dream Cales, Online Games etc. WAYS OF EARNINGS ________________ 1 • LOAD DISCOUNT →Everytime na mag load ka ay automatically discounted. Plus may Add-On ka pa na ₱2 to ₱3 pesos sa bawat Load. HOW? Load 10, ang mababawas lang sa Load Wallet mo ay ₱9.80 plus ₱2-₱3 pesos na patong. Sa 10 na Load ang income mo po ay ₱2.20-₱3.20 pesos sa ₱1,000 ang possible income is ₱200-₱300. ________________________ 2 • SIM ACTIVATION INCOME →Magkakaroon ka ng Virtual Activation sa lahat ng gusto maging Retailer ng Load. NATIONWIDE ka pong pwedeng makapag activate ng numbers anytime, anywhere. Halimbawa po ay minimum ₱300 presyong ibibigay mo bawat magpa-activate sayo ng Sim. _______________________________ 3 • 1% REPEAT PURCHASE OVERRIDE →Everytime po na magpapa reload ka ay my 1% ka agad agad na matatanggap.. ano po ito? Halimbawa po papa loadwallet kay ms ng ₱1,000 .. automatic po matatanggap mo ay ₱1,010 pesos.. what if 10k pinareload mo? Automatic po yan maging ₱10,100.. di mo pa naibenta o naisupply yung 10k mo my 100 income kna.. makapag activate kna, makapag load ka pa, makakapag supply kpa ng load wallet sa mga retailers mo. Para po mas klaro pa. Ito po halimbawa. COMPUTATION: 500 Load Wallet per day x 30 ₱15,000 total Load/day (1% override) = ₱150 x 30 Resellers na nagpapaload sayo araw-araw = ₱4,500! ____________________________ 4 • RESELLER ACTIVATION BONUS →Bawat Retailer ay magkakaroon ng 5 Retailer Activation automatically. Ikaw ay kikita ng ₱40 bawat activation ng mga Retailer mo na nakapag-activate din ng Retailer. Ipagpalagay mo sa isang Direct Retailer mo ay nakapag activate ng lima so ₱40 x 5 = ₱200. Paano nlng po kaya kung sa sampung direct system user po naubos yung tag limang activation nila dahil sampu sila nasa 50 katao lahat yun 50 x ₱40 = ₱2,000.. see? May kita ka na wala kang ginagawa..turuan mo lng sila kung paano sila makapag activate. ________________________ 5 • DIRECT REFERRAL BONUS →Pag my na e-reffer nman po kayong mag jojoin as system owner/dealer at pag encoded na siya under your structure ay meron ka pong kita na ₱300 as your direct referral na bigay ng TPC. just Share,endorse and promote online or offline. Tanungin kita First Name, ilan kaya ang Kakilala mo, Kaibigan mo, Kamag-anak mo? Ilan na din kaya ang Facebook Friends mo? Eh ang kakilala ng ng mga kakilala mo? Marami ba? COMPUTE NATIN ANO, OKAY LANG? PAANO KUNG 100 LANG ANG SUMALI SAYO: • EXAMPLE: 100 People x ₱300 = ₱30,000 ₱30,000 Extra Income palang! __________________________ 6 • INDIRECT REFERRAL BONUS →When your direct invite ay nakapag refer din ng new system owner na encoded under sa structure nya ay kikita ka pa din ng ○ ₱30 in your 1st level ○ ₱20 from your 2nd down to 10th Level ________________ 7 • PAIRING BONUS →Structure po natin ay Team A at Team B po lamang. Makakatanggap ka ng ₱700 Commission sa Pairing Bonus! Unlimited ₱700 pesos everytime na may papasok at magparis sa Team A at Team B mo kahit hindi na ikaw ang nagpasali basta nasa ilalim ng organization mo. Paano kung yung dalawa mong Team at ang mga Dealer mo doon ay nagwork-out at mas masisipag pa sayo? Pustahan tayo Liths, matutuwan dito. Alam mo ba na posible kang yumaman dito kaagad! COMPUTE NATIN: •10 Pairs x ₱700 = ₱7,000 (Min Pairs) •100 Pairs x ₱700 = ₱70,000 (Max Pairs) ₱70,000 per Day pwede mo kitain! __________________________ 8 • UNILEVEL BONUS (REBATES) →Unilevel bonus or monthly rebates from load consumption of your retailers and dealers or System Owners under your Team. Tsaka na namin explain ang Unilevel Bonus kapag Dealer kana. ●Kung ikaw naman ay hindi pa member at gusto mo makita ang package SEND Message :09283041488 WHY TPC? ● Simple Commands, just type MOBILE NO (space) AMOUNT or PROMO CODE send to 8724. Simple diba? ● Kahit walang Regular Balance ang CP mo ay pwede magload. *Hindi ito kagaya ng iba na hindi makaload kapag No Balance Regular, minsan inaunli pa nila., eh paano kung kita na nga lang Retailer na minimal na nga lang iloload pa, sayang diba? ● 2 Seconds lang kuha mo na agad ang COMMISSION mo. *Hindi ito kagaya ng iba na tseke-tseke pa, weekly minsa monthly pa.,eh paano kung kailangan mo na ang pera? ● TOTOO at TUNAY na may REBATES sa Load..ultimo piso May instant negosyo k

VPN internet online selling, shopee seller