Pwede po bang bumili Ng Folic Acid,7 weeks and 2 days pregnant di pa po ako nakapacheck up eh?

Ano pong brand Ang Maganda? Suggest nman po Ako pang vitamins ko lang po Sana, pwede po ba? Tsaka Meron po bang nabibiling tingi tingi lang?

2 Replies

meron po, pero it's not just folic ang kailangan mo inomin, di po enough yan. pa check up ka na para ma meet mo yung vitamins na need mo inomin for yourself and your baby po 😊

folic is taken in month of 3-7, for early stage mommy you need calcium and obimin muna 😊