sagot po kayo

ano pong biggest regret nyo in life? aq yung pumayag ako na gamitin ng baby ko yung apelyido ng " x "ko.akala ko magba2go , apaka walang kwenta pa rin, kahit bigyan muna ng maraming chance.

1 Reply

Na pinatulan ko yung x ko na sobrang kitid ng utak. Buti na lang hindi last name niya yung Ginamit ko.

4y ago

hahaha, sis kung ako lng din nasa ulirat ,nun time na nila2kad nila yung b.c ng anak q. hinding hindi ko din ipa2gamit.