PELVIC utz or Transvaginal utz.

Ano pong best na ultrasound to know kung ano ang gender ni baby??? First time mom here , 22weeks preggy po ☺️🤰#firstbaby #advicepls #1stimemom

6 Replies

tvs for 1st trim lang po. mag pelvic utz kana kung gusto mo makita talaga mag pa 3d or4d ka kaoag 20 to 24 weeks kana.

4y ago

dipende po sa mga diagnostic center usually nag rrange ng 2k to 4k po

pag may bleeding at 1St trimester TransV po.. pelvic na pag malaki na ang baby bump.

4y ago

hindi na po ako nagpapa OB. sa midwife na po dahil regular check up nmn po

Hindi ka na pwede sa Transvaginal. Pelvic ang pwede sayo.

4y ago

ah sige po. akala ko po kasi pwede pa sa tvs. anyway thankyou po

pelvic utz na po ang gagawin sayo mommy at 22 wks. ☺

4y ago

hehe good luck momsh

Pelvic Utz na po at your weeks.

Pelvic ultrasound na po for gender.