new born baby wash

Ano pong baby wash ang magandang gamitin sa new born? Yan nalang kasi kulang ko para makumpleto gamit ni baby hehe ?

2 Replies

una namin ni try cethapil kaso may patsi patsi si lo sa mukha na parang dry kaya nag switch kami sa lactacyd baby bath hanggang ngayon yun pa din gamit nya at hiyang naman sa kanya. pag bumili ka po maliit na bottle muna tapos try if mahiyang si baby

Hiyangan din po kasi sa baby ang paggamit ng baby wash ang ginawa ko po maliit po muna kinuha ko una dove pero noong tinry ko nagkarashes si baby saka ko sinunod ang jhonsons okay naman kaya jhonsons na ang gamit ko