Ubo ubo at sipon

Ano pomagandang gawin,lo ko po may konting ubo at sipon, siguro mag 2 weeks na po siya,d nmn po palaging may ubo, pero parang nahinog na po sipon niya hnd q pa po siya napapainom ng kht na anong gamot,

4 Replies

Pure breastmilk lang ipafeed kay baby, pero pag tumagal ng ilang days at di umokay or pag kakaiba ubo niya like parang may phlegm, dalhin na agad sa pedia para maiwasan ang paglala, baka maging pneumonia pag binalewala

ok na po pala baby ko. thanks po mga mi, nawala na dn nmn po ubo sipon niya. sa lamig lang po siguro ng panahon

Pa-check up niyo na po. Iba iba po kasi ang case ng baby. What worked for others may not work for you

if kaya pacheck na po..