Please Help!

Ano pobang sign pag baby boy ang gender ni baby Im 4 months pregnant.Pangarap ko talaga magkaroon ng baby boy.#advicepls #pleasehelp

2 Replies

Late morning sickness, round shape ung tyan tapos fast heartbeat si baby. tas malikot. currently carrying a baby boy tas 4months palang siya sa tyan ko na fefeel ko na ung galaw nya.

skn po kasi lahat ng sign ng baby girl na sa akin pero pinag dasal at i claim it na baby boy ang baby ko ayun po baby nga po 20 wks nung nakta gender nya..