8months preggy

ano pobang magandang gamot sa uti 8months preggy po 35-40 uti ko mga mommy pahelp naman po

4 Replies

water therapy lang mommy.konfi ilaga mo leaves ng guyabano.yan gawin mong tubig.yan lang iniinom ko mommy.tapos pagka umaga inom ako buko.....iwasan mo rin maaalat,kahit anung gamot mo jan kong sa pagkain wla kang control.baliwala rin lahat.

Mommy first consult ob po para maresetahan ka nang antibiotic. Di po Kasi basta basta magtake ng antibiotic na walang prescription due to antimicrobial resistant bacteria. Saka dapat tinetake yun on time and no lapse.

mataas ung uti mo mamsh. Hindi na yan makukuha ng natural remedy lang. Consult your OB para maresetahan ka ng antibiotic.

home remedies is more water and fresh buko.

Related Articles