Trying ro concieve

Ano poba pinag kaiba nitong apps na ito mga momshie. Sa my calendar 1day delay nako Sa flo apps second day period kona pera dipa din ako dinadatnan 20 expected mens ko . Kasi last regla kopo is September 28-3 Posible bang this oct 28 dumating mens kopo? #advicepls #theasianparentph

Trying ro concieve
1 Reply

Hi mommy flo ang gamit ko not necessary na kung anong nakalagay sa app na start ng period mo eh yun na dapat. Gagawin mo lang itatap mo lang yung date kung kelan nagstart yung period mo then kusa na syang magaadjust ulit kung kelan ang next period mo. Dapat alam mo rin kung ilang araw ka ang tinatagal ng period mo sa isang buwan para accurate yung calculation nya. Kung tama naman po yung information mo na nakaset sa app settings at yan ang expected date ng period mo baka delayed ka lang.

4y ago

22 days cycle lang ako