Gender totoo poba mga mii na pag patulis or palapad eh baby girl nga? Hoping kse ako na girl na to .

Ano poba mga senyales na baby girl nga ang baby matagal kona po talaga gusto mag ka baby girl hoping to be true , happy nako pag baby girl na nga po ito :)

4 Replies

Try nyo po maghagis ng kutsara pa talikod. 3 beses po ang pghagis patalikod. Kong ano mas mtaas ang bilang un dw po gender ng baby nyo. Un kasi gnwa ko sa manghihilot namin nung dko alm gender ni baby. Tumama. Kpag nkatihaya ang kutsara babae kpag nakakulob lalakile. Un dn sabi kpag mbaba ang tiyan baby boy dw un bang lawlaw ang tiyan. Pero kpag buo ang tiyan babae dw. Babae kasi pangay ko at un nga ngyari. Ngayon buntis ako boy nmn at mbaba ang tiyan ko un bang patulis sya.

ako nga malapad tiyan ko tapos patulis lalaki nmn.hehe pag Blooming ka lalaki kapag panget ka nag buntis at ndi gaano maselan means babae wala sa lapad or tulis ndi nako naniniwala don tapos yung itim pusod mo mahaba lalaki yun

sa dalawang anak kong babae ksi nasa bndang taas sila ng tummy ko pero ung baby boy sa baba ng tummy ko sya kumbaga mababa ung tyan ko. yung babae mataas gnun. ung baby boy ko ksi mas ramdam ko ung nsa baba sya sumisiksik.

2y ago

true ramdam ko siya ngayon nasa baba kasi babg ko lalaki akala ko baby girl lalaki pala kasi blooming ako wala manlang na ngitim sakin kahit leeg nag light lang siya unti pero ndi siya gaano na ngitim

siguro kse ako bby girl pinag bubuntis ko ... pero pakiramdam ko tlga simula una babae 🥰