....

Ano poba magiging resulta ni baby oag laginf naiyak si mommy

7 Replies

Lahat po ng nararamdaman natin/emotions naffeel din po ni baby. Kaya dapat lagi lang positive vibes. :) whatever the problem is, isipin niyo lang po si baby and kausapin. Napaka laking stress reliever ng mga baby :)

think positive lng po para hnd mastress si baby. kpg masaya o malungkot ka ganun din po nararamdaman nya.

Kung ano po yong nararamdaman niyo ganun din ang baby niyo kaya dapat po iwasan ng stress.

Stress din si baby kaya dpat lagi ka positivs mommy at happy, para happy din si baby

Bka magkaroon daw deffect sa heart. Iyakin din ako lately at prone to stress

Stress dun si baby pag ganun

Nasestress si baby