Firstbaby ❤️❤️

ANO POBA IBIG SABIHIN NG MAY PULSO SA PUSOD SABE PO KASI NILA PREGGY DAW PO AND 1 MONTH DELAY PO AKO AT HANGGANG NGAUN WALA PA RIN PO AKO AND NAPANSIN NILA NA NALAKI PO TYAN KO AND NAG PREGNANCY TEST PO AKO DALAWANG GUHIT KASO PO UNG ISANG GUHIT MEDYO MALABO PO? #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Firstbaby ❤️❤️
2 Replies

Buntis po kayo.

3y ago

Excited napo ako hihihiz 👶😇