5months preggy

Ano poba ibig sabihin ng breech lying low#advicepls #1stimemom

5months preggy
2 Replies

Breech means suhi po si baby. Lowlying placenta means mababa po inunan mo. Tip lang mamsh everyday mag lagay ka pillow sa balakang mo then pillow sa paa mo medyo itaas mo yung pillow mo sa paa mo. Maybe your OB will prescribe you Duphaston and to have bedrest. Ganyan case ko before, but now high lying na and cephalic na si baby. Thanks God 😇

ibig sabihin po suhi sya,mababa din po inunan niyo.pero may chance pa naman po yan maging cephalic kasi iikot pa naman po yan mag iiba pa posisyon nya.tapos po ang placenta niyo tataas pa naman yan baka mga 30 weeks kasi mag i expand pa uterus.