Breastmilk

Ano po yung mga pagkain na pwede kong kainin or inumin na drinks para mas marami pong ma-produce na milk during breastfeeding?

5 Replies

Masasabaw na pagkain sis. Try mo magmalumggay capsule. Then warm compress lanv lagi. Drink plenty of water. And iwas stress.

Ako sis gamit ko na capsule feralac po .. ska m2 effective sya .. bukod sa sabaw sabaw un tlga gamit ko

4y ago

Sa shopee sis yellow corner name ng shop nila

More malunggay. More masabaw na ulam. Try mo din po yung mega malunggay capsule.

4y ago

Welcome po. 😉

Malunggay, Tinolang manok with malunggay 💕

4y ago

Aww masarap. Salamat sis. Noted yan 😘😍

Malunggay po at milo.

4y ago

Noted sis. Salamat 😘😍