Food for baby

Ano po yung mga pagkain na pinapakain nyo sa mga l.o nyo kapag nag susuka at nag tatae sya? Yung bb ko nag tatake na ng gamot pag pinapadede ko sinusuka nya lang

2 Replies

Bakit daw po nagsusuka at nagtatae? Wag nyo po muna pakainin ng ilang oras kapag kakasuka lng

4y ago

Kaya nga sis eh magiging mas malinis ako pag dating sakanya kesa naman ganito di mo alam kung saan masakit kung pwede pang ilipat sakin yung nararamdaman nya eh 😕