Rashes

Ano po yung gamot sa rashes ni baby?. Salamat po sa sasagot ❤

Rashes
44 Replies

cloth diaper muna or lampin para phinga po muna sa diaper. keep the area dry palit kaagad kapag basa na ang lampin para di mairritate ang skin ni baby. tapos switch kapo sa diaper na cloth-like... eq dry or pampers dry para po hnd ganon kainit sa balat ni baby.

Air dry mo sis ang pwet ni baby after changing diapers. Yyng tuyong tuyo bago mo isuot ang bagong diapers atleast makapagpahinga mn lang pwet nya until mawala yung red rashes. Ganyan ginawa ko sa 2 months old kong baby, di pa sya nagka rashes eversince.

hovicor nireseta ng pedia nia. pero gbwa ko pinalitanko diaper nia. e. q kc gmit ko ngkarashes sya. kya bumili ako smile diaper ayun hnd kona nilgyn ng cream . tpos gumagaling na rashes nia. plitan mo sis diaper nia baka di sya hiyang

Ako pagnagkarashes c baby due to diaper im using petroleum jelly ..palitan yung diaper na gamit ni baby ng ibang brand.. gamit din po kayo ng lampin para iwas rashes c baby

kung breastfeeding ka po mommy lagyan mo lng po ng gatas mo yung rashes ni baby tgen ibabad mo 30minutes then punasan mo ng distilled water after 😇😇

ganyan din sa baby ko,maligamgam na tubig lang at johnsons cooling powder ang ginamit ko at cloth diaper ok na ngayon ang rashes ng baby ko!

Ito po gamit ko kay baby basta pag may nakita akong parang namumula sa kanya sa bandang pwet niya nilalagyan ko na po ng Tiny Buds In A Rash po.

4y ago

Calmoseptine super effective murap

breastmilk, mustela diaper cream. maganda pag nawash talaga pwet ng babies, wag puro wipes kasi nakakairritate din un pag sobra kuskos

In a rash po ng tiny buds. Pero try nyo din po palit ng brand ng diaper ni baby. Baka hindi sya hiyang sa current na gamit nyo

ako sis bli ko ung no rush na pang rashes 98 pesos sa the generica pharmacy mablis xa mka wala ng rushes