Mga momshie

Ano po yung gamot pang kabag 1month old palang po sya patulong po mga momshie

2 Replies

sabi ng pedia ni baby, wala tlaga. Pero pag formula si baby pede mabawasan sa similac tummycare or enfamil gentlease. Pede dn ikaw paprescribe ng probiotic 5drops a day.

1y ago

Agree dn ako sa mansanilya. nakakatulong din un pag masakit na tlga tyan nila. Eto prescription ni pedia sakin. Mejo pricey lang pero nakakatulong sya sa digestive system ni baby para maiwasan ung collic.

mansanilya po, para maiutot ni baby ang kabag nya.