Vitamins ni baby

Ano po vitamins ng baby niyo? 3 months old here hehe.

Vitamins ni baby
63 Replies

kong ebf po kayo momsh no need na po ang vit. kasi sa milk nyo palang madami na syang nakukuhang vitamins pero ko mixfeed sya try nyo nlng po tanong sa pedia nya pra mabigyan kayo ng magandang vit pra sa baby nyo.

Kaganda naman ng langga na yan 🤗😚 Nag ask ako sa pedia if pwede ko ivitamins pero sabi nya no need mag vit ni baby kasi healthy naman daw. Kaya wala po sya vitamins na tinetake 🙂

Cute naman ni baby 😊 best to ask her pedia po, para mabigay din ung tamang dosage if bibigyan siya ng vitamins. Pero kapag breastfed usually di pa pinapag-vitamins kapag below 6 months.

Hello po. If you're an exclusive breastfeeding mom, no need na mag vitamins si baby. Your breast milk is enough para sa kanya. Masustansya na po yan para kay baby.

Cutie naman ni baby. Kay LO ko tiki tiki drops and ceelin dropa that age pero maganda pa rin na magtanong sa pedia po.

Nutrilin and ceelin for my 3 mos old baby while Enervon Multivitamins and ceelin for my 18 mos old baby 😊

no vitamins at that age si baby, 6mos and up p. vitamin c and iron supplements lng dahil bteastfeed baby

nireseta ni pedia is ceelin and nutrilin pero pinalitan ko ung nutrilin ginawa kong tiki-tiki.

Aq tiki tiki at ceelin.. sabi ng pedia dapat may vitamins c baby kahit weeks palang👍