Sipon

Ano po vah ang dapat gawin sa baby na may sipon.

8 Replies

sipsipin ang ilong pag newborn.. pag medio malaki na pausukan .. lagunding pinakulo ung usok palalanghap sbi ng nsa health cnter nmin. especially pg bata pa ndi dpt sinasanay daw sa mga gamot ksi me chemical ng nakahalo dun.. sa herbal muna kng kaya nmn mawala sa gnon praan.

Padedein mo ng padedein mamsh 😊 Pag alam mo pong barado ilong ni baby, i-nasal suction niyo or sipsipin. 😊 Pag pakiramdam mo po hirap na si baby mo, dalhin niyo na po sa pedia or sa center. Goodluck po. Wishing your baby a fast recovery 😊

Ginagawa ko is sinisipsip ko ng bibig ko ang ilong mas madame kase nakukuha kesa sa mga aspirators. And ofcourse pinacheck up ang niresetahan ng gamot

Sipsipin nyo mommy, pwede po kayo gumamit ng nasal aspirator 😊 bili kayo sa drugstore , pwede rin po na ikaw mismo sumipsip sa sipon ni baby. 😊

Salinase drops, 2 drops 2-3x a day, at gamitan mo ng nasal aspirator para makuha sipon nya. Safe yan sa babies , yung drops bilhin mo

Tapos breastmilk mo din po mommy, dapat magana dumede sayo si Baby. 😊

Sipsipin.. may nasal aspirator naman po lagyan mo ng salinase

Salamat po.