Vitamins pra sa Puyat na Ina

Ano po tinitake niyo? Puyat talaga kakabantay kay Baby eh :( araw2 nlng. Bka balang araw magkasakit na tuloy :(

1 Reply

Consace lang saken mommy. Nagtake kase ko ng stresstabs di maganda saken. Nagkaroon ako ng palpitations tsaka yung mga ugat ko sa kamay ko nagalaw ng kusa. Hindi talaga maiiwasan saten mga mommy magpuyat. Eat healthy na lang din po at sumabay ka pagpapaaraw kay baby sa umaga. Napakaganda ng vitamin D sa katawan.

4y ago

Thank u a lot po❣️