6 weeks and 2 days pregnant

ano po symptoms ang nararamdaman at nafefeel nyo?

10 Replies

6 weeks preggy - morning sickness, walang gana kumain, sensitive yung pang amoy, bloated, feeling na parnag nag stretch yung puson ko pero bearable naman, antukin

Mabigat ung katawan, sensitive sa Amoy ng bell pepper, mainitin ung ulo, masakit balakang, likod and minsan Pati puson, ksma pagsusuka and wlang gana kumaen

lagi masama pakiramdam ko, nasusuka everytime na hindi ko bet yun naamoy ko and kinakain ko. nahihilo, minsan sumasakit ang puson, antukin and laging pagod

Laging pagod. gusto matulog lagi kasi nanghihina. Moody. Sumasakit puson, balakang, ulo. Laging gutom at gustong gusto kong kumain ng matamis.

3y ago

laging gutom,burp ng burp kahit d pa nakain

ako wla naramdaman. 12 weeks and 2 days na now. cguro mga 10-11 weeks tsaka lng ako inantok ng sobra but now wala na

Sobrang bloated at ang tamad tamad kumilos. gusto ko lang matulog 🤣

Wala akong naramdaman throughout my pregnancy. Smooth lang

Laging pagod. Constipated. Dighay at utot palagi.

ako wala 6weeks preggy,.here

breast sore