pahelp po please

Ano po to skin problem ng baby .1month pa sya..hindi ko po yan baby sa GC po NMn yan ... nanghihingi po sila ng tulong ..Wala silang pampacheckup..kawawa nmn po. Ito yung message nya sa GC ... Pwede nyo long tawagnnyung # sa baba kung legit ba o hindi... Goodmorning mga ka member ko dito 😭 Paulit ulit po ako lumalapit para kay baby 😭 para mkalikom at mkabuo pampagamot😭 naway matulungan nyo kmi 09478215670 MARIA KARLA ALINDOGAN YAN PO GCASH NUM AND NAME KO PO

pahelp po please
1 Reply

mommy tell your friend na libre ang check up sa barangay health center at may doktor din dun. Kailangan na nilang ipacheck ang baby kasi kawawa naman na.

Related Articles