sign ng naglalabor ang isang buntis

ano po sign ng naglalabor ang isang buntis. ako po ay 39 weeks pregnant this month. naninigas po tiyan ko saka masakit ang tiyan ko S baba pati likod ko . ano ba ibig sabihin nun.. ty s makakasagot

1 Reply

3 signs po ang ibinilin sakin ng ob ko. Pain, blood, and water.. kapag po sumakit na balakang nyo every10 mins yan magcocontract po. hanggang paiksi ng paiksi yung time interval activ labor na po yun. blood po, kapag may nakita kayong blood discharge sa undies nyo pnta kayo agad sa hosptal. water po kapag di naman kayo naiihi pero may lumabas na water sa vagina nyo ibig sabhin pumutok na panubigan nyo. . yan pong 3 na yan kapag naexperience nyo any of the 3 balik kayo agad sa hosptal