Survey

Ano po side effect ng Diane Pills sa mga nakapagtry na, nakakataba or nakakablooming? Ty in advance☺

1 Reply

Iba iba po ang magiging effect ng pills sa iba ibang katawan....pwedeng si girl A tumaba, pwede naman si girl B dumami acne, pwede naman si girl C moody, pwede din si girl D pumayat, pwede din lumaki boobs, kuminis kutis, hormone po kase yan so depende sa reaction ng katawan nyo...pero mostly nanaba and lumalaki boobs and decrease sa libido and moody. Pharmacist po ako

5y ago

Salamat po sa info😊