HELP please? Kabag at 12 weeks pregnancy

Ano po safe na gamot or oil na pwede ipahid kabag may kabag. Nahihirapan na po ako. 8 hours ko na nararamdaman. Parang puno ng hangin ang tyan ko. Masakit sa may bandang sikmura. #pleasehelp #advicepls

8 Replies

(Update) Since hindi po ako sure kung pwede ang manzanilla, ginamit ko po pampahid sa tyan yung Tiny Buds Calm Tummies oil ng anak ko. Effective naman. Then kanina nagtext ako sa OB ko, inadvise na inom ako Kremil-S, 30 mins. after meals, mas umokay tyan ko. 😊

ito ang ginagawa ko kapag makabag ang tyan ko.. nag papakulo ako ng luya then nilalagyan ko ng sugar at yun ang iniinom komaya maya lang ilalabas mo na yung hangin sa tyan mo. Sana makatulong sayo.

3y ago

Thank you po mommy

hello po. ask ko lang kasi para din po akong kinakabag then feeling ko magpoopoo ako tapos utot po ako ng utot? 8 weeks pregnant po ako.

small meals lang dapat sis. tapos inom ka marami water. galaw galaw din, lakad lakad ka. wag hihiga agad after kumain.

3y ago

Thanks po. Kasalukuyan in pain pa rin po ako 😔

Hwag ka hihiga after kumain need bumaba muna ng kinain mo then inom ka water.

ako po iniinuman ko lang hot water then hot compress din sa may sikmura banda

3y ago

manzanilla po pinapahid ko.

bawal po ba ang manzanilla sa buntis?

3y ago

yan lang inallow sakin ng OB ko manzanilla

try mo sis castoria.