Pregnancy...

Ano po safe inumin na gamot sa sipon? 24weeks pregnant po ako.

1 Reply

Nung nagkasipon ako while pregnant.. di ako binigyan ng OB ng gamot. Water lang daw tas yung vitamin c mo times 2 mo sis. If may kasamang sakit ng ulo pwede naman magbiogesic.

4y ago

Pedeng sa panahon lang din sis. Kaya the more na dapat palakasin mo ang immune system mo. Magmatakaw ka sa mga pagkain na mayaman sa vitamin c para di ka sipunin. Mas okay pa din yung mga natural like fruits. Tapos water ng water talaga kelangan.