Tongue Cleaner For Baby

Ano po at saan po makakabili ng magandang tongue cleaner para sa newborn? Thanks

9 Replies

Breastfeed po ba si baby? If yes, no need naman na masyadong linisan ang tongue niya, kusa naman pong malilinis din kakadede. If fm po, kahit yung damit lang ni baby basta malambot at malinis.

may nabasa po ako dito na article, soft cloth lang daw ilagay sa daliri mo ts un ang pang linis lalo pag new born po sensitive pa ang gums

Pwede po ung soft clothe na mlinis tas tubig or gasa pwede rin po. Meron din naman nabibili sa department strore

Yung sa baby ko sa super metro ko nabili. Sa may baby section, katabi ng mga nail cutter and other stuff.

Meron pong teeth cleaner xa Watson, sansflou, iyan mo Ang gamit nang baby q

Yung gauze po na lampin ni baby at basain mo lang konti ng distilled water

Gasa po ginagamit ko... Ok naman sya, at hindi ma fiber, malambot din.

soft cloth lang po pwede na.

Cloth lang ang gamit ko