first time mama and papa.

ano po result neto mga mamsh? thankyou. khit ba faint yung isa positive po?

first time mama and papa.
49 Replies

If agad lumabas ang faint line, malaki possibility na positive. After 1 week, take the PT again, kung positive talaga mas matingkad na yung second line.

positive sis. ganyan din sakin nun nag PT ako. kaya inadvise ako OB for transvi. yun nga positive. Now Im 39 wks waiting for my baby to come out.

Mababa pa po ung tinatawag na HCG.. Kaya po prang fade pa ung 2nd line. I sudgest after 1 week ulitin u po or go to nearest OB gyne..

Positive. Same sa akin noon. Try mo ulit bukas. And leave it for 5mins. Maging malinaw na yan ung 2 lines hehe Congrats siszt

same po pero nakakaramdam po ako ng pananakiy ng tiyan at puson na parang humihilab normal po ba yon? 1stimemom.

4y ago

yup po ganyan din po nararamdaman ko lalo na nung dipa po ako nkkapag take ng pt.

Ulitin mo po after 1week tas sa umaga ka mag pt un unang ihi mo sa umaga un sahurin mo un una labas pra malinaw

Yes po. Positive ganyan yung akin nung unang PT ko and now I'm 26week preggy with baby boy 🥰 ftm here too.

ulitin nyo po ulit, first ihi nyo po sa morning, mas maganda kasi raw pag sa umaga gawin at first ihi mo din

Positive po mommy. Faint line indicates early weeks of pregnancy. Repeat PT ka na lang po after a week. 😊

Muka ng positive dahil may faintline naman nkikita pero para sure take another one nlng.