Pa help po

Ano po result neto buntis po ba ako? Malayo papo kasi ob ko and hindi binanggit sakin dun sa pinag ultrasound ko if buntis or hindi

Pa help po
1 Reply

nakalagay ay polycystic ovaries, meaning may pcos kau. pcos may cause na pagiging delayed or irregular ang period. thin endometrium may mean na hindi kau buntis. kapag thick endometrium may mean nasa early pregnancy. walang nakalagay na may nakitang baby or kahit gestational sac. kindly consult OB for proper advice if nagpositive kau sa PT.