Solid food

Ano po pweding i pang timpla sa pagkaen ni baby maliban sa formula, naghahanap na kase sya ng may lasa. D ba po sabe bawal pa kanila asin at asukal. 8 months na po baby ko turning 9. Salamat sa sasagot

1 Reply

pwede niyo po haluan ng malasang gulay like kalabasa or camote para natural lng po.. sa baby ko kasi ganun lugaw na may camote or kalabasa

2y ago

ganyan nga po ginagawa ko mi, nung 6 months sya sarap na sarap sya jan ngayon ng 8 na sya ayaw na niya para syang ng hahanap na ng malasa na stress ako paano palasahin eh bawal pa nmn sila sa asin at asukal, kahit lagyan formula ayaw niya talaga hahah, napansin ko lang na gusto niya ng malasa kase pag banana at lugaw ang pinapakaen ko gustong gusto niya.