Ano po pwedi inumin na gamot pampalambot NG tae ... Na tahi po Kase ako Hanggang pwetan 4 days napo ako Hindi maka dumi sobrang tigas..

Ano po pwedi inumin na gamot pampalambot NG tae ... Na tahi po Kase ako

13 Replies

dina po kailangan ng gamot momsh .. cs ako at hirap makatae sobrang tigas ng tae ko mangiyakiyak talaga ako ang ginawa ko kumain ako ng papayang hinog, ayun pagtae ko sobrang lambot na... pampalambot po ng tae ang hinog na papaya mura pa at masustansya kaysa sa gamot ang mahal.