Help tips

Ano po pwedeng makatulong sa sobrang pagkawalan ng gana kumain. Any tips naman jan mga momsh at advice narin. Halos hindi napo ako makakain. Puro suka nalang po ang nangyayari sa akin. Kahit gusto ko yung food hnd ko padin makain nag iba lahat ang pang amoy ko. #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

See your OB na po. Kain pa rin kahit maya’t maya na pakonti konti Baka po madehydrate ka nakakasama po yun. At baka iswero kayo.