Hi mga mommies out there! :">

Ano po pwedeng ireccomend na lotion at sabon para sa buntis. Sana mapansin. Thanks! ##advicepls #pleasehelp

1 Reply

yung from human nature po tapos wag po muna yung mga whitening

2y ago

Yung mga walang harmful chemicals masyado. Usually ang pinagbabawal sa buntis yung tretinoin. Pero so far yung mga regular soaps ok naman. Wag lang yung mga may bleach, ganun. Sa Human Nature naman I think almost all, if not lahat talaga, have natural ingredients. You can also use yung mga pang baby na soap and lotion para sure din kayo sa safety.