Gamot sa ubo

Ano po pwedeng ipainom na gamot para sa ubo? 1 month palang si baby Thank you po

3 Replies

Antibiotic and carbocestine ang nireseta s baby ko sis, pacheck up mo na si baby sis pra ms ma diagnosed sya, kse if my my plema n malala si baby bka need nya din ipa xray. uso daw ngaun ang ubo sipon kwawa mga baby

wala pong over the counter. need po mapacheck up si baby baka need mag pausok or antibiotics po na ilalagay sa swero.

Wala pang gamot sa ubo sa age na yan. Pag may ubo or sipon si baby, 3 months below dalhin mo sa pedia.