Vitamin C for nursing mom

Ano po pwedeng inuming vitamin c pag breastfeeding mom? I am already taking Obimin as post natal vitamins. Ano kayang pwedeng i combi na Vit. C mga mamsh? Thankyou sa replies💕

2 Replies

Hi mommy since BF mom ka try malunggay capsules best to increase supply milk and my vitamin c din included and other health benefits. try Mega Malunggay.

Hi Mommy kung alin lang po binigay na reseta sainyo ni OB yun lang po susundin ,kasi ako nun may vitamin c ako at calcium na tini take .