Ilang araw na ubo

Ano po pwedeng inumin sa ubo at sipon? Hirap umubo connect sa tyan at tagiliran. Sumasakit pa katawan ko ngayun, ano po pedeng gawin??. 30weeks nako🥲#firstbaby #firsttimemom #advicepls #bantusharing #pleasehelp #FTM #firstmom

2 Replies

Ako niresetahan ako nun ng fluimucil. Effective siya sakin para sa ubo. Ang hirap ng may ubo feeling mo pati baby mo naaalog sa tyan. More water and pahinga pala need mo din.

8mo ago

ah ok p0, thankyouu🤗 late na rin ako nag take ng ascorbic ksi🥲.op0 nag.aalala ako sa bb😮‍💨

naranasan q yan,mie cnabi q sa OB pero wala niresetang gamot bawal daw sabi lang sa akin uminom ng maaligamgam na tubig tapos inom daw ng lemon juice o kalamansi...

8mo ago

sige po noted, salamat din p0🤗