breastfeeding

Ano po pwedeng inumin na makakadagdag sustansya sa pagbebreastfeed?? Or pampagatas

20 Replies

Mga masasabaw na pagkain. Stay hydrated din, drink 3-4 liters of water. Importante din na hindi lang kumain ng masabaw at masustansya, kumain din sa tamang oras at wag magpastress 🙂

Sakin milo subrang dami ng milk ko no need to malungay pero ok din malungay kung kunti padin ilaga mo malunggay din yung tubig ng pinaglagaan mo timplahan mo ng milo effective sakin

4y ago

mamsh yan din prob ko, ilang beses ka nainom milo sa isang araw?

More water intake po.. Aside from masasabaw na ulam na may malunggay 😊

Magsabaw ka po ng malunggay sis..or pwede din bili ka ng Natalac

Malungay po.. Nakakagatas po yun.. At tsaka ung may sabow..

Ako malunggay capsule,,, tapos laging ulam sabaw n my gulay.

I take malunggay capsule 2x a day and water w/ chia seeds

malunggay at malunggay capsule. saka oo mga shells.

Pwede rin po energen sa morning instead of coffee

Malungay po at masabaw at lagi po ipa latch