Filing case

Ano po pwedeng ikaso sa tatay ng baby ko? Di po kmi kasal pero wala na po syanv balak magsustento. 8 months pa lang po baby namin

8 Replies

Ako po pumunta po ako Public Attorney Para magkaron kme ng hiring para sa monthly na sustento ng anak ko . Same case tayu sis dina den sya ngsusustento kaya pina PAO kona ,

kung naka apelyido sa lalaki ung baby mo pde mo ilapit sa PAO may batas na para jan at pdeng makulong ung lalaki pag di nagsusustento sa legal child niya

pa VAWC niyo po sa barangay para ma obliga mag sustento ... dun po gagawa ng kasulatan na dapat may susutento siya hanggang minor ang anak niyo po

VAWC violence against women and children nasa batas naman yan mommy

vawc po .. pa тυlғo мυna dn pra aĸѕyon agad ..

patulfo nyo po para madala po

pa tulfo mo na hehehe..

Tulfo action agad haha. 😂