tooth ache

ano po pwedeng igamot sa sumasakit na ngipin?#1stimemom #advicepls

2 Replies

wala po mommy isa po yan sa symptoms ng pagbubuntis naten mommy normal lang po yan mawawala den po yan pag nanganak ka toothbrush lang po pede naten gawin ako den kase super sakit ng ngipin ko tiis lang talaga nauga na dko maputol kase baka mainfection ako at makaapekto kay baby 😁

Hot compress lagay cheek sa side ng tooth na masakit. Mumog warm water with salt. Kung medicine you need to ask your ob or dentist