Breastfeeding

Ano po pwedeng gawin para lumaki si baby? Bf po ako pero feeling ko dina taba si baby kaka3months nya pala ang sabi para daw isang buwan palang😢 #firsttiimemom

2 Replies

try nyo po sya imixed feed baka po kasi hindi po sapat yung nadedede nyang milk and support din ng vits ask your pedia po kung anong reco nilang vits for your baby.

May ibinibigay na vutamins ang pedia upon check up (kung regular na nagpapacheck up sa pedia) kung may need habulin sa weight and height ni baby mo..