Ano po pwedeng gamitin na wipes sa newborn. salamat

Ano po pwedeng gamitin na wipes sa new born? Salamat

21 Replies

Mas maganda po mag cotton and water nlang para po maiwas magkauti si baby suggest ko lang naman ?? nasainyo parin po yun ??

Unscented at alcohol free na baby wipes pilitin mo sis. Pag asa bahay lang nmn mas mainam cotton na lang tsaka water.

Sa amin sis gamit lang namin cotton lang at tubig..peru ngayon medyi malaki na farlin wipes na

Ginagamit ko pag wiwi lang si baby wipes Pag may jerbs cotton na may maligamgam na tubig.

Maraming klase ng wipes mommy pahiyang2 lang pwede po nursy, babyflo, johnson, sanicare

Sanicare okaya po pede dn huggies.. As long as na unscented at hypoallergenic

Farlin Or Cherub wipes , ginagamit namen .pero mas okay cotton and water

Moby or Soondoongi unscented wipes. Pero kung nagtitipid ka Unilove.

Organic. It's biodegradable, so nakakatulong tayo kay mother Earth

Sanicare ? pag sa poop/pee lang ng baby ko ginagamit